Rate this post
Gần đây nhiều sao Việt Nam thi nhau post hình ảnh của mình trong lúc tập yoga được nhiều fan hâm mộ thích thú và truyền tin, đặc biệt trong những bức hình đều có điểm chung là các nàng đều chụp hình trong tư thế xoạc chân trên nhưng tấm thảm xốp lót sàn 100×100
mẫu thảm xốp lót sàn 100x100
Ngọc Trinh với động tác yoga xoạc chân tương đối khó
Trước hết phải nói đến Ngọc Trinh gần đây rất chăm chỉ tập luyện để giữ dáng vóc và để thân hình được săn chắc khỏe mạnh hơn.
tổng đại lý thảm xốp ghép trải sàn 1mx1m
với độ deo dai Ngọc Trinh hoàn thành động tác xoạc chân đầy quyến rũ
Động tác xoạc chân trên thảm xốp ghép 1m x 1m được tuy tương đối khó nhưng được Ngọc Trinh thực hiện dễ dàng. Động tác này đòi hỏi phải có sự dẻo dai cùng với thể lực tốt mới thực hiện được.Angela Phương Trinh, Lan Ngọc và Chi Pu cũng tranh thủ post hình khi tập xoạc chân trên các tấm thảm ghép chuyên dụng kích thước 1m x 1m.

Mẫu thảm xốp ghép trải sàn chính hãng
3 nàng trong lúc tập luyện cũng tranh thủ làm chụp ảnh cùng nhau
Trương Ngọc Ánh như đang thiền khi tập động tác xoạc chân trên thảm ghép 1m x 1m, chông cô thật bình thản và thư thái, động tác chính xác và hình ảnh không kém phần quyến rũ.

Trương Ngọc Ánh đẹp dạng ngoài trong mọi động tác

Diễm My 9x
cũng tranh thủ thể hiện màn xoạc chân trên thảm ghép 1m x 1m với độ dẻo dai không ngờ khiến fan thích thú, đặc biệt nhìn rất tự nhiên khuân mặt bình thản rất xinh đẹp.

Diễm my với kỹ thuật điêu luyện tạo dáng đẹp trên thảm ghép thể thao